Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào phutung.minhlongmoto.com được quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xe máy Minh Long. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin quý khách vui lòng đọc kỹ bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm mang lại quyền lợi cho người truy cập. Chính sách bảo mật giúp Quý khách hàng hiểu rõ cách mà chúng tôi thu thập và sử dụng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

A. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

– Các thông tin thu thập thông qua website phutung.minhlongmoto.com sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xe máy Minh Long.

– Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xe máy Minh Long thu thập bao gồm:

Họ và tên; Địa chỉ; Điện thoại; Email.

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ: Chủ đề; Tên sản phẩm; Số lượng; Thời gian giao nhận sản phẩm.

B. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

– Phutung.minhlongmoto.com sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

C. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XE MÁY MINH LONG
Hotline: 0786000036
Email: minhlongmoto@gmail.com
GPĐKKD: 0311537615
Đăng ký lần đầu: 14/02/2012
Cấp lại lần 1: 30/05/2018
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh

E. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

– Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Minh Long Motor sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

– Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người dùng: qua email phutung.minhlongmoto@gmail.com; hoặc điện thoại 0786000036.

F. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Chúng tôi cam kết thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tốt nhất có thể và không chia sẻ thông tin cá nhân của quý khi cho bất cứ bên thứ 3 nào khác.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người dùng được biết về vụ việc.

Danh Mục Thông Tin