Dây curoa xe SH

Liên hệ

Còn hàng

Dây curoa Honda SH có nhiệm vụ tương tự như xích tải trên xe số, được dùng để truyền lực từ máy làm chuyển động bánh sau và đưa xe vận hành. Đây cũng là bộ phận xuống cấp rất nhanh bởi cường độ hoạt động trong hiệu suất cao.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thông tin dây curoa Honda SH

Dây curoa Honda SH có nhiệm vụ tương tự như xích tải trên xe số, được dùng để truyền lực từ máy làm chuyển động bánh sau và đưa xe vận hành. Đây cũng là bộ phận xuống cấp rất nhanh bởi cường độ hoạt động trong hiệu suất cao.

Dây curoa ở các dòng xe tay ga thường được làm bằng cao su tổng hợp nên có tính chất rất khác với dây xích làm bằng thép.

Vị trí của sản phẩm thường là ở bên trong lốc nồi, khác với sên ở trong hộp chắn sên hay sên trần nên chất liệu để tạo ra dây curoa thường phải là cao su dày với khả năng kháng nhiệt cao.

Đây là sản phẩm chính hãng thuộc về Honda nên có kết cấu hoàn toàn tương đồng với xe nên giúp cho quá trình lắp ráp, thay thế trở nên thuận tiện hơn.

Sản phẩm có thể trang bị được cho các đời xe SH 2018/2019/2020/2021/2022.

Mã sản phẩm: 23100K0SV01

Nguyên nhân khiến dây curoa xe máy giảm độ bền

Độ bền của dây curoa không chỉ phụ thuộc vào quãng đường hoạt động mà còn tùy thuộc vào thời gian sử dụng, quá trình sử dụng và cả nhiệt độ nơi bộ phận truyền động.

Lực truyền động từ động cơ đến bánh xe chủ động thông qua lực ma sát của dây curoa nên bề mặt dây curoa thường phải chịu áp lực rất lớn.

Ngoài ra, vì được làm từ cao su nên khi xe hoạt động trong thời gian dài thì dây curoa sẽ bị nhiệt cao gây ảnh hưởng liên tục, nhiệt độ càng nóng thì độ bền sản phẩm giảm càng nhanh.

Giá dây curoa xe SH

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Mua dây curoa xe SH giá rẻ, chính hãng ở đâu

Phụ tùng xe máy Minh Long là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng nhập khẩu, chính hãng lớn. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm ​mới nhất tại đây.

Hoàn đổi 1:1 nếu sản phẩm xảy ra lỗi do phía nhà sản xuất.


Ngoài ra shop còn có rất nhiều loại phụ tùng chính hãng thay thế cho xe Honda SH.

Khách hàng có thể tham khảo tại: Phụ tùng xe SH

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline (Zalo): 0704897536

  Yêu Cầu Tư Vấn  Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dây curoa xe SH”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Danh Mục Thông Tin