Phụ tùng Vario 160

 • Nhựa nhám PGM FI Vario 160 phải

  Nhựa nhám PGM-FI Vario 160

  Nhựa nhám PGM-FI Vario 160 là bộ phận thay thế hoàn toàn cho ốp nhựa PGM-FI của xe khi bị hư hỏng, nứt bể bởi tính tương thích cao so với các thông số kỹ thuật của nhựa zin.

  Chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền bỉ.

  Tình trạng: 100% new zin.

  Liên hệ
 • Cánh bướm Vario 160

  Cánh bướm Vario 160

  Cánh bướm Vario 160 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng Indonesia, thay thế hoàn toàn cho cho cánh bướm zin của xe khi bị trầy xước, nứt bể.

  Sản phẩm được làm từ nhựa ABS nguyên chất nên có các đặc tính như cứng cáp, không thấm nước, bền bỉ.

  Liên hệ
 • Kính chiếu hậu Vario 160 trái

  Kính chiếu hậu Vario 160

  Kính chiếu hậu Vario 160 là bộ phận quan trọng của xe giúp người lái xe quan sát được các phương tiện phía sau mà họ không thể quan sát bằng cách thông thường. Nó không chỉ giúp cho quá trình điều khiển xe máy trở nên an toàn mà còn là một phụ kiện giúp cho xe trở nên nổi bật và phong cách hơn.

  Liên hệ
 • Dè trước Vario 160 đỏ nhám

  Dè trước Vario 160

  Dè trước Vario 160 là loại dè với thiết kế dành riêng cho xe, là sản phẩm thay thế hoàn toàn cho dè trước zin xe Honda Vario 160 khi bị hư hỏng, nứt vỡ.

  Màu sắc: trắng, đỏ nhám.

  Liên hệ
 • Kính chắn gió Vario 160

  Kính chắn gió Vario 160

  Kính chắn gió Vario 160  là một loại kính được cấu tạo từ những chất liệu nhựa ABS cao cấp chịu áp lực lớn, có độ bền cao và được gắn lên phần đầu xe máy (phía trên hộp đèn).

  Sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng Honda, trên mặt kính trang bị cả logo hãng giúp tăng độ uy tín, chất lượng cao cho cả xe và kính lắp.

  Liên hệ
 • Tay thắng Vario 160

  Tay thắng Vario 160

  Tay thắng Vario 160 hay còn gọi là tay phanh giúp kìm hãm tốc độ của xe khi đang chạy tùy theo cường độ điều khiển của người dùng.

  Sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng Honda nên có kiểu dáng và kích thước hoàn toàn khớp với tay phanh zin xe Vario 160 nên rất tiện lợi trong khâu lắp ráp, thay thế.

  Liên hệ
 • Mặt nạ Vario 160 đỏ nhám

  Mặt nạ Vario 160

  Mặt nạ Vario 160 có thiết kế hình tam giác và có kích thước hoàn toàn khớp so với mặt nạ gốc của xe. Sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ phần đầu trước của xe, nơi đặt các thiết bị và dây điện của cụm đèn trước để tránh khỏi bụi bẩn, nước lọt vào.

  Liên hệ
 • Ốp pha đèn Vario 160

  Ốp đèn pha Vario 160

  Ốp đèn pha Vario 160 là món phụ kiện cần thiết cho xe được anh em lựa chọn gắn cho xế khá nhiều bởi tính bảo vệ chuyên dụng cho đèn pha và tăng tính thẩm mỹ, đẹp mắt cho xe.

  Liên hệ
 • Nắp ắc quy Vario 160

  Nắp ắc quy Vario 160 là món phụ kiện đi kèm cho xe vô cùng cần thiết để bảo vệ điện cực ắc quy xe hạn chế tình trạng bị gỉ sét, oxi hóa trong thời gian sử dụng.

  Chất liệu: nhựa ABS cao cấp

  Màu sắc: đen

  Liên hệ
 • Sàn chân Vario 160

  Sàn chân Vario 160

  Sàn chân Vario 160 là một trong những bộ phận chi tiết của dàn nhựa chịu lực tác động trực tiếp từ phía trên xuống miếng ốp sàn những vẫn giữ được độ nguyên vẹn, bền bỉ của sản phẩm.

  Chất liệu: nhựa ABS dày cao cấp.

  Liên hệ
 • Ốp gầm Vario 160

  Ốp gầm Vario 160

  Ốp gầm Vario 160 là bộ phận cần thiết của xe được hãng gia công vô cùng tỉ mỉ với các chi tiết khớp hoàn toàn so với trí lắp giúp cho việc lắp ráp trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  Chất liệu: nhựa ABS cao cấp, bền bỉ theo thời gian.

  Liên hệ
 • Nắp hộc cốp Vario 160

  Nắp hộc cốp Vario 160

  Nắp hộc cốp Vario 160 là món phụ kiện cần thiết để bảo vệ cốp xe hạn chế các tác nhân ngoài môi trường tác động vào cốp xe gây nứt bể, bụi bẩn bám vào.

  Chất liệu: nhựa nhám ABS cao cấp, dày dặn.

  Liên hệ
 • Yếm Vario 160 phải

  Yếm dưới Vario 160

  Yếm dưới Vario 160 là một trong những bộ phận của dàn nhựa của xe chịu lực tác động trực tiếp từ phía trên xuống miếng ốp sàn những vẫn giữ được độ nguyên vẹn, bền bỉ của sản phẩm.

  Chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền bỉ.

  Liên hệ
 • Thảm Vario 160 Indonesia

  Thảm Vario 160 Indonesia

  Thảm Vario 160 Indonesia là phụ kiện trang trí cho xe vô cùng cần thiết, nhập khẩu chính hãng với thiết kế bề mặt thảm với họa tiết nổi giúp tăng ma sát, chống trơn trượt khi bạn điều khiển xe ngoài trời mưa.

  Chất liệu: cao su cao cấp dày dặn nên rất dễ dàng vệ sinh.

  Liên hệ
 • Thảm lót chân xe Vario 160

  Thảm lót chân xe Vario 160

  Thảm lót chân cao su xe Vario 160 là món đồ trang trí cho xe vô cùng cần thiết với thiết kế tinh tế bởi các họa tiết chìm nổi chống trơn trượt tốt trong điều kiện thời tiết khi đang mưa.

  Sản phẩm được gia công từ chất liệu cao su dày, rất chắc chắn, giúp xe luôn sạch sẽ và chống trày sản để chân.

  Liên hệ

Danh Mục Thông Tin