Phụ tùng NVX

 • Sạc nhanh Imar Charger

  Sạc nhanh Imar Charger với thiết kế gồm 1 cổng sạc nhanh USB Qualcomm 3.0 và 1 sạc nhanh PD Type C.

  Chip xử lý thông minh giúp thiết bị tự động điều chỉnh dòng điện output phù hợp với các thiết bị khác nhau, không gây hại tới pin.

  129,000 179,000 

  Sạc nhanh Imar Charger

  129,000 179,000 
 • Logo NVX vàng

  Logo NVX 155

  Logo Yamaha NVX 155 một món đồ chơi được tạo ra nhằm tăng thêm cho xe nét sành điệu và phong cách đột phá để xe trở nên nổi bật hơn khi đi ngoài đường.

  Sản phẩm được thiết kế với vẻ ngoài nổi bật hơn rất nhiều so với các logo zin nên mang lại cho xe tính thẩm mĩ rất cao.

  Liên hệ

  Logo NVX 155

  Liên hệ
 • Ốp pô carbon NVX

  Ốp pô NVX 155

  Ốp pô Yamaha NVX 155 hay còn gọi là ốp ống xả được tạo ra với mục đích bảo vệ phần ống xả để giúp ngăn chặn hư hại từ những va chạm bên ngoài vào pô xe.

  Liên hệ

  Ốp pô NVX 155

  Liên hệ
 • Gấp sau xe NVX

  Gắp sau NVX 155

  Gắp sau Yamaha NVX 155 được thiết kế với cấu tạo có khả năng chịu lực tác đông từ người lái đến lực xoắn của động cơ thông qua bộ truyền động.

  Để chịu lực tác động từ người lái cùng với lực xoắn, gắp sau xe máy được thiết kế thông qua bộ truyền động. Mỗi dòng xe đều được trang bị loại gắp sau tương ứng.

  Liên hệ

  Gắp sau NVX 155

  Liên hệ
 • Két nước xe NVX

  Két nước NVX 155

  Két nước Yamaha NVX 155 hay còn gọi là hệ thống làm mát bằng dung dịch, là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên xe máy hiện nay.

  Nếu làm mát không đủ thì động cơ cùng các chi tiết sẽ gặp phải tình trạng quá nhiệt và gây ra tình trạng hư hỏng lây lan ra toàn bộ xe.

  Liên hệ
 • Cùm công tắc xe NVX

  Cùm công tắc NVX 155

  Cùm công tắc Yamaha NVX 155 là thiết bị giữ các vai trò điều hướng vô cùng quan trọng, hỗ trợ người dùng trong những tình huống khẩn cấp hoặc qua đường,…..

  Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cùng với các tổ hợp công tắc trên cùm cũng được làm từ nhựa tổng hợp giúp cùm công tắc trở nên cứng cáp hơn và chịu được một vài tác động nhẹ nhưng không bị hư hao gì.

  Liên hệ
  SKU: BJ7H39731000
 • Dè sau NVX 155

  Dè chắn bùn sau NVX 155

  Dè chắn bùn sau Yamaha NVX 155 hay còn gọi là dè sau là món phụ tùng dùng để ngăn nước bẩn hoặc bùn đất bắn ra xung quanh gây ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông gần đó.

  Liên hệ
 • Dè trước NVX

  Dè trước NVX 155

  Dè trước Yamaha NVX 155 được tạo ra nhằm ngăn chặn nước bẩn hoặc bùn đất bắn về phía người đi phía trước hoặc tránh để văng nước lên mặt người điều khiển phương tiện vào những ngày trời mưa.

  Liên hệ
 • Yên xe NVX

  Yên xe NVX 155

  Yên xe Yamaha NVX 155 là món phụ tùng giữ vai trò làm đệm ngồi của phương tiện giúp người điều khiển và người ngồi sau có 1 chỗ ngồi thoải mái, êm ái hơn sử dụng xe.

  Liên hệ

  Yên xe NVX 155

  Liên hệ
 • Kính chiếu hậu NVX

  Kính chiếu hậu NVX 155

  Kính chiếu hậu Yamaha NVX 155 hay còn gọi là gương chiếu hậu, đóng vai trò là thiết bị dùng để quan sát cách thức di chuyển của các xe cùng tham gia giao thông để kịp thời xử lí và tránh khỏi những tai nạn không đáng xảy ra.

  Liên hệ
 • Bao tay xe NVX

  Bao tay NVX 155

  Bao tay gù Yamaha NVX 155 đóng vai trò là nơi cầm nắm để người dùng điều khiển xe một cách thoải mái và phần tay ga phải cũng là nơi giữ chức năng quan trọng nhất, đó là kéo dây ga để vận hành xe máy.

  Liên hệ

  Bao tay NVX 155

  Liên hệ
  SKU: 2PHF624000
 • Dây curoa xe NVX

  Dây curoa NVX 155

  Dây curoa Yamaha NVX 155 là món phụ tùng thuộc về các loại xe máy như xe số, xe tay ga. Là loại dây có màu đen và được tạo nên từ cao su tổng hợp, sử dụng với các phương tiện như xe máy, xe ô tô,…..

  Liên hệ

  Dây curoa NVX 155

  Liên hệ
 • Lọc gió NVX

  Lọc gió NVX 155

  Lọc gió Yamaha NVX 155 là một chi tiết rất nhỏ nhưng lại giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nếu muốn động cơ hoạt động tốt lọc gió xe máy là bộ phận không thể thiếu.

  Lọc gió xe máy được xem như là lá phổi của người vì khả năng lọc sạch các bụi bẩn để mang lại một luồng không khí sạch cung cấp cho sự hoạt động của động cơ.

  Liên hệ

  Lọc gió NVX 155

  Liên hệ
 • Lọc nhớt NVX

  Lọc nhớt NVX 155

  Lọc nhớt Yamaha NVX 155 có tác dụng lọc các chất cặn, bụi bẩn để ngăn ngừa không cho nó lẫn vào nhớt và đảm bảo nhớt sạch sẽ trước khi đưa nhớt đi bôi trơn.

  Liên hệ
 • Heo dầu xe NVX

  Heo dầu NVX 155

  Heo dầu Yamaha NVX 155 là bộ phận nằm trên hệ thống phanh của xe giúp nâng cao độ hiệu quả và tính chính xác khi phanh.

  Liên hệ

  Heo dầu NVX 155

  Liên hệ
 • Ắc quy xe NVX

  Ắc quy NVX 155

  Ắc quy Yamaha NVX 155 là thiết bị quan trọng có tác dụng biến đổi năng lượng hóa năng thành điện năng. Giữ chức năng chính là để sử dụng các thiết bị điện trên xe như còi, xi-nhan, đèn phanh,…..

  Liên hệ

  Ắc quy NVX 155

  Liên hệ
 • Bugi xe NVX

  Bugi NVX 155

  Bugi Yamaha NVX 155 giữ tác dụng chính là tạo tia lửa điện để đốt cháy hỗn hợp không khí – xăng bên trong động cơ từ bộ chế hòa khí hay còn gọi là bình xăng con và nạp vào buồng đốt.

  Liên hệ

  Bugi NVX 155

  Liên hệ
 • Bộ nồi xe NVX

  Bộ nồi NVX 155

  Bộ nồi Yamaha NVX 155 hay còn gọi là bộ ly hợp đóng vai trò là bộ phận truyền lực động cơ thành chuyển động để xe vận hành. Bộ nồi này chia làm hai bộ phận chính là ly hợp tiếp động và ly hợp tải.

  Liên hệ

  Bộ nồi NVX 155

  Liên hệ

Danh Mục Thông Tin