Bố Thắng (Má Phanh)

 • Má phanh PCX 160

  Má phanh trước PCX 160

  Má phanh trước Honda PCX 160 là bộ phận giữ vai trò tạo ra ma sát giữa bản thân lên đĩa phanh giúp hãm tốc độ của xe kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp một cách hiệu quả nhưng vẫn giữ được độ an toàn cao cho cả người lẫn xe.

  Liên hệ
 • Bố thắng sau PCX 160

  Bố thắng sau Honda PCX 160

  Bố thắng sau Honda PCX 160 là dạng phanh lá vì ở phía sau xe đã được nâng cấp và trang bị thêm phanh đĩa để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như phương tiện.

  Sản phẩm sử dụng được cho cả PCX125/160.

  Liên hệ
  SKU: 22535-K1N-V00
 • Bố thắng sau xe Grande

  Bố thắng sau xe Grande

  Bố thắng sau xe Grande là bộ phận cần thiết được gắn vào hệ thống phanh sau của xe giúp điều chỉnh được tốt độ vận chuyển của xe đảm bảo sự an toàn cho người lái.

  Má phanh sau sử dụng cho xe Grande các đời 2018, 2019, 2020, 2021, 2022.

  Liên hệ
  SKU: 1S9-F530K-00
 • Bố thắng sau Exciter 155

  Bố thắng sau Exciter 155

  Má phanh sau hay bố thắng sau Yamaha Exciter là dạng phanh lá vì ở phía sau xe đã được nâng cấp và trang bị thêm phanh đĩa để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như phương tiện.

  Bố thắng sau có cấu tạo từ carbon và một số hợp chất khác để tránh khỏi tình trạng quá nhiệt khi phanh cũng như là đảm bảo hiệu suất phanh tốt hơn và không gặp phải tình trạng phanh bị trễ khi gặp phải các tình huống khẩn cấp.

  Liên hệ
 • Bố thắng trước Exciter 155

  Bố thắng trước Exciter 155

  Má phanh trước hay còn có cách gọi khác là bố thắng trước Yamaha Exciter 155 được biết đến như là thiết bị hỗ trợ người dùng kìm hãm vận tốc của phương tiện.

  Đây là bộ phận cực kì quan trọng trong việc điều chỉnh vận tốc di chuyển của xe. Có thể nói rằng bố thắng là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của phương tiện lẫn người dùng trong quá trình sử dụng.

  Liên hệ
 • Bố thắng sau Wave RSX Fi 110

  Bố thắng sau Wave RSX Fi

  Bố thắng sau Wave RSX Fi là bộ phận quan trọng trong việc điều tiết vận tốc di chuyển của xe, ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của phương tiện lẫn người điều khiển trong suốt quá trình sử dụng.

  Với thiết kế từ 2 lá kim loại cùng với lò xò nối liền 2 lá thắng lại với nhau đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc điều tiết vận tốc của xe.

  Liên hệ
  SKU: 06430GCE305
 • Bố thắng trước Wave RSX FI 110

  Má phanh trước Wave RSX Fi

  Má phanh trước Wave RSX Fi là linh kiện gồm 2 cặp bố thắng của hệ thống phanh, có thể giảm tốc độ, thắng gấp khi xe đang chạy.

  Chất liệu carbon kết hợp với lá thép lớn bên ngoài như má phanh zin của xe.

  Liên hệ
  SKU: 06455KWB601
 • Bố thắng sau GSX R150 / GSX S150 / Bandit 150

  Bố thắng sau GSX R150/ GSX S150/ Bandit 150

  Bố thắng sau hay má phanh sau là bộ linh kiện gồm 2 cặp chi tiết của hệ thống phanh, có thể hỗ trợ giảm tốc độ quán tính xe khi đang chạy.

  Đây là một trong những bộ phận nhanh bị hao mòn nhất trên xe máy vì chúng hoạt động bằng cách dựa vào lực ma sát, chịu mài mòn và nhiệt độ cao.

  Liên hệ
 • Bố thắng trước GSX R150 / GSX S150 / Bandit 150

  Bố thắng trước GSX R150/ GSX S150/ Bandit 150

  Má phanh hay bố thắng trước là một khối hộp thống nhất, được cấu tạo bởi một tấm đệm bằng thép với một bề mặt phủ vật liệu ma sát.

  Trên bề mặt má phanh sẽ có một đường rãnh với chức năng thoát bụi, giảm nhiệt trong quá trình vận hành.

  Liên hệ
 • Bố thắng sau xe Future

  Bố thắng sau xe Future

  Bố thắng sau xe Future hoạt động thông qua tác động vật lý của người dùng là khi bóp thắng xe, cùng lúc lực phanh xe tác động lên lò xo tạo sức ép khiến 2 má phanh đóng lại.

  Khi đạt một ngưỡng nhất định nào đó khiến 2 má phanh ép lại tiếp xúc với bánh xe để tạo thành một lực ma sát nhằm kìm hãm hoạt động của bánh xe.

  Liên hệ
  SKU: 06430-KVB-950
 • Má phanh trước xe Future

  Má phanh trước xe Future

  Bố thắng trước hay Má phanh trước Honda Future có cấu tạo từ các loại vật liệu tạo ma sát cao cấp là carbon và các chất phụ gia khác. Sản phẩm cho khả năng hoạt động hết hiệu suất trong mọi loại thời tiết.

  Liên hệ
  SKU: 06455-KWB-601
 • Bố thắng Legend 150S

  Bố thắng Legend 150

  Má phanh hay còn cách gọi khác là bố thắng GPX Legend 150s là bộ phận vô cùng quan trọng trong việc điều chỉnh tốc độ trong quá trình đi của xe.

  Bố thắng xe máy là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của phương tiện lẫn người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

  Liên hệ
  SKU: LEG150S-31-02
 • Má phanh trước Lead

  Má phanh trước Honda Lead

  Má phanh trước Honda Lead được nhập khẩu chính hãng 100%, thay thế hoàn toàn cho bố thắng khi bị hư hỏng.

  Chất liệu kim loại chắc chắn, không bị cong vênh, trên bề mặt phíp má có tỷ lệ bột kim loại không gây chai cứng bó phanh, không gây mòn hỏng đĩa phanh của xe.

  Số lượng: 1 bộ (2 cái).

  Liên hệ
  SKU: 06455KVBT01
 • Má phanh trước xe SH

  Má phanh xe SH

  Bố thắng hay má phanh Honda SH là món phụ tùng hoạt động bằng cách cố định các đĩa phanh trên xe máy để kìm hãm tốc độ của xe.

  Má phanh xe máy nằm ở vị trí bộ kẹp phanh và kết hợp với các chi tiết đẩy má phanh trên đĩa được gọi là pít tông.

  Liên hệ

  Má phanh xe SH

  Liên hệ
  SKU: 06455-KSV-J04
 • Bố thắng sau xe NVX

  Bố thắng sau NVX 155

  Bố thắng sau Yamaha NVX 155 là bộ phận quan trọng trong việc điều chỉnh vận tốc di chuyển của xe. Có thể nói bố phanh xe máy là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của phương tiện lẫn người điều khiển trong suốt quá trình sử dụng.

  Liên hệ
 • Má phanh trước NVX

  Má phanh trước NVX 155

  Má phanh trước Yamaha NVX 155 được tạo nên bởi một tấm đệm bằng thép với một bề mặt phủ vật liệu ma sát. Trên bề mặt má phanh còn được xẻ ra từng rãnh giúp thoát bụi và giảm nhiệt trong quá trình vận hành.

  Liên hệ
  SKU: 5YP-F5005-01
 • Bố thắng sau Wave 125i Thái Lan

  Bố thắng sau Wave Thái

  Bố thắng sau Wave Thái là sản phẩm nhập khẩu chính hãng Honda Thái Lan.

  Cấu tạo, kích thước phù hợp với các thông số của má phanh zin xe Wave 125i nên dễ thay thế, lắp đặt.

  Bố thắng sau được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của thương hiệu Daikon Nhật Bản.

  Liên hệ
  SKU: 06430KPH900
 • Bố thắng sau Jupiter

  Bố thắng sau xe Jupiter

  Bố thắng sau Jupiter được nhập khẩu chính hãng 100% từ Yamaha có cấu tạo từ carbon kết hợp với tấm lót bằng thép nhằm chống lại sự ăn mòn, tránh trường hợp phanh có độ bám thấp.

  Sản phẩm được đóng gói trong bao bì có in logo của Yamaha trước khi giao đến tận tay khách hàng.

  Liên hệ
  SKU: 5VDF530K00

Danh Mục Thông Tin