Phuộc Ohlins chính hãng có gì khác so với hàng giả

Cách phân biệt phuộc Ohlins thật và hàng giả

Hiện nay, Ohlins đang là một thương hiệu chuyên sản xuất phuộc vô cùng nổi tiếng mà bất cứ anh em biker nói chung hay anh em không phải biker nói riêng nào cũng đều biết đến. Tuy nhiên, bất cứ mặt hàng nào một khi đã nổi tiếng thì cũng đều không tránh khỏi số phận hàng giả, hàng nhái rẻ tiền.

Hôm nay, Phụ tùng xe máy Minh Long xin chia sẻ đến tất cả anh em một vài cách nhận biệt phuộc Ohlins chính hãng nhé.

Nhận biết phuộc Ohlins chính hãng qua vẻ ngoài

Tương tự như với các mặt hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng nói chung và các mặt hàng có tiếng khác nói riêng. Bất cứ hàng nào khi đặt thì người nhận cũng sẽ được nhận hàng đi kèm theo đó là vẻ ngoài, hay nói một cách cụ thể đó chính là hộp chứa của sản phẩm.

Nhận biết phuộc Ohlins chính hãng

Nhận biết phuộc Ohlins chính hãng

Đối với hộp chứa của phuộc Ohlins chính hãng thì cách nhận biết cũng không quá phức tạp. Phần hộp để chứa sản phẩm của Ohlins khá to vì bên trong được áp dụng các biện pháp chống sốc và va đạp bằng túi xốp. Phần nhãn mác trên vỏ hộp phuộc real được in mã vạch, mã phuộc Ohlins và model dành riêng cho các dòng xe một cách rõ ràng. Phần tem chữ Ohlins trên hộp chính hãng được thiết kế có màu vàng đậm ngả cam.

Cách nhận biết phuộc Ohlins chính hãng qua cấu tạo

Hàng chính hãng thì phần tem đen trên bình dầu sẽ được dán sẵn ở hãng và phần núm căn chỉnh trên bình dầu được làm bằng nhựa màu đen nên khi sử dụng thì vô cùng nhẹ, anh em cũng có thể thay bằng núm chỉnh được tặng kèm.

Phuộc Ohlins chính hãng

Phuộc Ohlins chính hãng

Dây dầu có đường kính lớn chiều dài khoảng 20cm, trên dây dầu có khắc mã số riêng cho từng sợi, dưới chân phuộc có dòng chữ Ohlins Racing được dập nổi. Trên bình dầu có chữ Ohlins được sơn tĩnh điện và trên đầu phuộc sẽ có chữ Ohlins được khắc bằng lazer. Phần tem bảo hành được dán trên phuộc cũng trùng với tem trong phiếu bảo hành.

Bên trong hộp của phuộc Ohlins chính hãng đi kèm những gì?

Đối với phuộc Ohlins chính hãng nói riêng và các mặt hàng phuộc xe máy nổi tiếng khác nói chung thì các phương pháp đảm bảo uy tín cho thương hiệu của mình đối với khách hàng là không thể thiếu. Vì vậy bên trong hộp chứa ngoài sản phẩm ra thì còn có:

– Phiếu bảo hành có tem chính hãng và mã phuộc trên phiếu bảo hành trùng với mã trên phần vỏ hộp.

– Một cây cảo có in thương hiệu Ohlins.

– Một cái núm chỉnh rời.

– Hai miếng tem Ohlins.

– Ốc và pass bắt phuộc được Ohlins tặng kèm với phuộc.

Phuộc Ohlins chính hãng nguyên hộp

Phuộc Ohlins chính hãng nguyên hộp

Giá phuộc Ohlins chính hãng trên thị trường là bao nhiêu?

Giá phuộc Ohlins chính hãng trên thị trường thông thường dao động từ 13 đến 15 triệu VND. Đi kèm với đó là chính sách bảo hành chính hãng 2 năm. Trong khi phuộc Ohlins giả chỉ có giá khoảng hơn 1 triệu VND và chỉ được bảo hành tại cửa hàng. Vì vậy anh em đừng thấy rẻ mà để bị lừa nhé.

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest

Danh Mục Thông Tin

banner đặt hàng phụ tùng